Chiêm ngưỡng cung điện Ngô độc đáo nhất thế giới ở Mỹ

541

Cứ mỗi mùa xuân khi mà tất cả các loại ngũ cốc, cỏ và đặc biệt là ngô được bao phủ khắp cung điện thì đó cũng là lúc Mitchell, miền Nam Dakota thu hút hàng nghìn lượt du khách đến tham quan. Những bức tranh tường lớn được làm từ ngô với những bức hình ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch đáng nhớ!

Cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Korean Air bắt đầu chuyến du lịch chiêm ngưỡng cung điện Ngô độc đáo nhất thế giới ở Mỹ nhé! Nhưng trước tiên, hãy tham khảo cho mình hành trình từ Việt Nam đến Mỹ.

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HCM-New t4

Corn Palace (Cung điện ngô) là một tòa nhà đơn giản được xây dựng bằng bê tông, gạch và thép. Nhưng vào mỗi mùa xuân, hàng tấn ngô, ngũ cốc và các loại cỏ được dùng để bao phủ cung điện vào tạo thành những bức tranh tường lớn, khiến Corn Palace trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Mỗi năm cung điện được trang trí bằng những bức hình phù hợp với một chủ đề khác nhau. Hàng trăm cứ đến dịp này, nghìn du khách kéo đến đây để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật được trang trí trên các bức tường của cung điện vô cùng độc đáo.

Corn Palace2

Tại những thời điểm khác trong năm, cung điện ngô cũng tổ chức những sự kiện như “đập ngô” vào tháng 7, lễ hội ngô trong tháng 8 và lễ hội Polka vào tháng 9. Đây đều là những hoạt động thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Cung điện ngô cũng là một “đấu trường thể thao” cho các trường học với nhiều những hoạt động thú vị. 

Được xây dựng vào năm 1892, cung điện này như một phần của lễ hội kéo dài sáu ngày chúc mừng cho một vụ mùa thành công rực rỡ. Ý tưởng việc trang trí bằng ngô là để giới thiệu sự phong phú của vùng miền Nam Dakota và khuyến khích mọi người đến định cư ở khu vực này. Sự thành công của cung điện ngô và các lễ hội đã khuyến khích người dân đầu tư xây dựng một cung điện rộng hơn vào năm 1905.

Corn Palace3

Mỗi năm, các nghệ sĩ địa phương trang trí cung điện bằng những bắp ngô màu tự nhiên, các loại ngũ cốc và những loại cỏ bản địa như hạt lanh, lúa mạch đen, lúa mì, yến mạch, kê và rơm… để tạo thành những bức tranh độc đáo có một không hai trên thế giới ở Mỹ.

Bên cạnh những lễ hội ngô hàng năm, việc xây dựng cung điện được sử dụng cho các sự kiện khác nhau bao gồm triển lãm, múa, diễn sân khấu, hội họp, tiệc chiêu đãi, Proms tốt nghiệp trường Trung Học Mitchell và Đại học Dakota Wesleyan cũng như các giải đấu bóng rổ nhà nước…

Corn Palace

Ngoài Corn Palace, ở Mitchell còn rất nhiều điểm đến dành cho chuyến du lịch sắp tới của bạn! Để có cơ hội đến với Mỹ nhanh chóng và dễ dàng nhất, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Korean Air Việt Nam, xác định thời gian du lịch lý tưởng và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thêm trọn vẹn.