Đến thăm Quảng trường Senado lịch sử

714

Sở hữu ngay vé máy bay đi Macao giá rẻ và đến thăm Quảng trường Senado lịch sử sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình du lịch năm nay của bạn.

Tham khảo vé máy bay đi Macao giá rẻ:

HCM-Macau Tiger

Đôi nét về quảng trường Senado

Quảng trường Senado là danh thắng nổi tiếng nằm ở khu vực trung tâm của bán đảo Ma Cao. Tọa lạc trên diện tích 3.700m2, Senado là một trong bốn quảng trường lớn nhất Ma Cao. Bên cạnh đó với những giá trị kiến trúc, lịch sử năm 2005, nơi đây chính thức được UNESCO ghi nhận là di sản thế giới.

Quảng trường này được đặt tên như vậy từ triều đại nhà Minh (1368-1644) và nằm trước tòa nhà Leal Senado. 

Quảng trường Senado

Vào đầu thập niên 90, chính quyền đã thuê những chuyên gia Bồ Đào Nha đến để lát những tấm đá khảm hình sóng nhiều màu sắc lên nền quảng trường. Từ đó đến nay, Senado trở thành địa điểm phổ biến cho những hoạt động văn hóa tại Ma Cao. Những tòa nhà xung quanh quảng trường đều có lịch sử lâu đời và mang đậm phong cách kiến trúc phương Tây. 

quảng trường Senado 2

Ngày nay, các công trình ở quảng trường đã được đưa vào làm các trung tâm mua sắm, các nhà hàng truyền thống Trung Quốc và những công trình khác như nhà thờ Thánh Dominic, Bảo tàng Ma Cao,… đã tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính cho quảng trường. Đến với quảng trường bạn sẽ được thỏa nguyện thú vui mua sắm và hòa mình vào các trò chơi giải trí thú vị.

Qtruong Senado

Bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử, văn hóa Ma Cao thông qua những hiện vật hết sức có giá trị được trưng bày trong bảo tàng. Ở đây cũng có rất nhiều món ăn hấp dẫn đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời.

Hãy liên hệ với Đại lý Korean Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Macao giá rẻ và ghé thăm quảng trường Senado trong hành trình du lịch Macao của bạn để không phải hối tiếc về chuyến đi đến thành phố xinh đẹp này nhé!