Du lịch Canada tháng 5 tham gia Lễ hội Hoa tulip

724

Lựa chọn Ottawa, Canada là điểm đến cho hành trình du lịch tháng 5 sắp tới, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động, tưng bừng và náo nhiệt của Lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới ở Canada.

Nếu như đất nước Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương của hoa tulip, Hà Lan là thiên đường của loài hoa này thì Canada lại là đất nước có lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới. Hãy bắt đầu hành trình du lịch Canada tháng 5 tham gia lễ hội hoa tulip bằng cách đặt cho mình tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ ngay từ bây giờ!

Tham khảo vé máy bay đi Canada giá rẻ:

HN-Ottawa t5

Được tổ chức từ ngày 9/05 – 19/05 hàng năm, đến Canada vào trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng, tận hưởng sắc xuân ngập tràn ở thủ đô Ottawa xinh đẹp trong Lễ hội hoa tulip Canada (Canadian Tulip Festival) . Với hơn 50 giống khác nhau vô cùng đa dạng về màu sắc, các khu vực trồng hoa được thiết kế khá đẹp mắt với các tiểu cảnh và lối đi, giúp bạn dễ dàng cảm nhận được hết những vẻ đẹp của hoa tulip trong lễ hội này.

Vào mùa xuân, ở thủ đô Ottawa, hoa tulip nở rộ khắp nơi với hơn 50 giống khác nhau vô cùng đa dạng về màu sắc. Các khu vực trồng hoa được thiết kế khá đẹp mắt, với các tiểu cảnh, lối đi giúp bạn dễ dàng cảm nhận hết vẻ đẹp của những bông hoa đang khoe sắc trong nắng xuân nơi này.

Canadian Tulip Festival 2

Lễ hội hoa tulip Canad bắt nguồn từ món quà của công nương Hà Lan Juliana tặng cho những chiến binh Canada 100.000 bông hoa vào năm 1948 trong công cuộc giải phóng Hà Lan trong Thế chiến thứ 2. Đến năm 1953, nhiếp ảnh gia Malak Karsh nổi tiếng đã gợi ý về việc thành lập một lễ hội hoa tulip bung nở rực rỡ vào mỗi dịp tháng 5. Và cũng từ đó, đến nay đã hơn 6 thập niên, Lễ hội Hoa tulip Canada vẫn được tổ chức bài bản và hoành tráng với ý nghĩa về sự chào đón mùa xuân cũng như tưởng nhớ quá khứ.

Sở hữu vé máy bay đi Canada giá rẻ đến lễ hội hoa tulip 2016 này, nhất định đừng bỏ lỡ những hoạt động cùng những trải nghiệm lý thú nhất nhé! Hội hoa năm nay hứa hẹn quy tụ rất nhiều những tổ chức, tình nguyện viên cùng các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ và hơn 500 000 khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ về; bởi đây là lễ hội hoa được yêu thích nhất khu vực Bắc Mỹ.

Canadian Tulip Festival 1

Hằng năm, Ủy ban Thủ đô Quốc gia ở Ottawa cùng với một đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp sẽ bắt đầu thiết kế, trồng và chăm sóc hình ảnh trưng bày. Và đến tháng 5, tất cả sẽ cùng bung lụa nở rực rỡ khắp thành phố, nhưng quy mô nhất vẫn phải kể đến công viên Commissionners bên bờ hồ Dow.

Không chỉ trưng bày và đón khách thưởng ngoạn hoa, Lễ hội hoa tulip này còn có rất nhiều những chương trình biểu diễn cùng những trò chơi tập thể hay bắn pháo hoa vào các đêm 9.5, 14.5 và 17.5. Và đây cũng là nơi mang lại niềm vui cho các gia đình trong Ngày của Mẹ – ngày 12/05 hàng năm với tiệc trà Mad Hatter vui nhộn.

Canadian Tulip Festival

Trong suốt 10 ngày của lễ hội, du khách còn có cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí ở rất nhiều những khu phố trung tâm, cạnh nơi diễn ra lễ hội này.

Nếu muốn đến với Canada và tham gia lễ hội độc đáo trên, thì ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Korean Air Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất đến đất nước này! Còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang đón chờ bạn trong chuyến đi sắp tới! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo với vé máy bay giá rẻ của Korean Air!