Du lịch Đài Loan ghé thăm thành phố Đài Trung

592

Đài Trung là thành phố lớn thứ 3 của Đài Loan và là một trong những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua nếu có cơ hội du lịch Đài Loan trong chuyến đi sắp tới với vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của hãng hàng không Korean Airlines.

Bắt đầu chuyến du lịch Đài Loan ghé thăm thành phố Đài Trung sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ với những điểm đến độc đáo có một không hai.

Tham khảo vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ:

HCM-Tai t4

Đến Đài Trung trong chuyến đi lần này, hãy dành thời gian ít nhất là 1 ngày để có thể tìm hiểu hết những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống vô cùng độc đáo của thành phố này khi có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.

Công viên Trung Sơn ở trung tâm thành phố là điểm dừng chân trong hành trình của bạn. Công viên này đã có lịch sử hơn trăm năm, từng là một trong tám cảnh sắc nổi tiếng của Đài Loan, ở đây có trung tâm mua sắm phồn hoa, các nhà hàng nổi tiếng,..

Công viên Trung Sơn
Công viên Trung Sơn

Ngoài ra còn có một số khu dành cho người đi bộ, là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. “Bảo tàng khoa học tự nhiên quốc gia” trong thành phố được coi là bảo tàng đệ nhất của Đài Loan. Bảo tàng trưng bày kiến thức ở nhiều lĩnh vực như: thiên văn, môi trường, toán học, vật lý,…có thể khiến cho du khách thỏa thích tìm hiểu về khoa học. Cùng với bảo tàng mĩ thuật Đài Trung, bảo tàng khoa học tự nhiên quốc gia được coi là địa điểm tham quan giá trị nhất trong khu vực.

Địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Đài Trung còn có suối nước nóng carbonic nổi tiếng Cốc Quan, khu rừng phía Đông có phòng sinh thái dành cho những con đom đóm, có núi Lê trồng các loại rau quả thích hợp với vùng đất cao, lạnh, có bảy khe, có loài cá quý hiếm “cá hồi môi móc anh đào”. Du khách chỉ mất vài tiếng đi xe nhưng có thể trải nghiệm những điều rất mới lạ.

Suối nước nóng Guanzilling

Ma Tổ là trung tâm tín ngưỡng vùng duyên hải, Cung Trấn Lan, Đại Giáp là một trong những miếu thờ Ma Tổ nổi tiếng linh thiêng. Mỗi năm thường có tám ngày bảy đêm tế Ma Tổ Đại Giáp. Đây là sự kiện tôn giáo hàng năm của Đài Loan, mang màu sắc tôn giáo rất riêng biệt của địa phương, thu hút hàng vạn các tín đồ Đài Loan và các du khách nước ngoài.

Kiến trúc của Cung Trấn Lan rất đẹp, nhiều người hành hương đến đây thưởng ngoạn đều cảm thấy sự tôn kính của người Đài Loan với Ma Tổ. Đây cũng là một hành trình du lịch tìm hiểu chiều sâu văn hóa phong tục tập quán của người Đài Loan.

taichung

Ngoài thành phố Đài Trung, nếu ghé thăm miền Trung Đài Loan, hãy dành thời gian đến với Miêu Lật, Chương Hóa, Nam Đầu hay công viên quốc gia Ngọc Sơn… đều là những nơi thú vị của đất nước này.

Đừng chần chừ nữa, liên hệ trực tiếp đến Dai ly Korean Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ mà bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang lại cho bạn chuyến bay hoàn hảo nhất!