Du lịch nước Pháp (Phần 2)

671

 Hãy tiếp tục hành trình du lịch nước Pháp với những điểm đến xinh đep hấp dẫn, và có cái nhìn toàn diện nhất về du lịch nước pháp với vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Pháp giá rẻ Korean Air:

HCM-Paris Ko

Bạn hãy ghé thăm Annecy, dãy núi Alps với vé máy bay đi Pháp giá rẻ. Bởi kể cả vào mùa đông hay mùa hạ, dãy núi Alps vẫn luôn được nhiều du khách thăm thú bởi bên cạnh khu resort trượt tuyết, nơi đây còn có những thị trấn đẹp như tranh vẽ. Địa điểm này được coi là nơi ăn ảnh nhất nước Pháp!

Champagne-Ardenne chính là nơi sản sinh ra loại rượu sâm panh hấp dẫn nhất nước Pháp với các vườn nho dài bất tận. Và không có lý do gì để bạn từ chối điểm đến hấp dẫn này cả. Ngoài ra phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ đang trở về thời trung cổ với các lâu đài và nhà thờ cổ kính.

Champagne-Ardenne

Strasbourg nằm ngay trên biên giới của Đức và Pháp, thành phố di sản thế giới này mang cả đặc điểm đan xen của 2 quốc gia. Đó thực sự là một thị trấn đẹp như tranh vẽ, tỏa ra sư hấp dẫn của thế giới đã qua, hiếu khách và xinh đẹp.

Bordeaux là thành phố với hơn 350 công trình lịch sử bao gồm cả nhà thờ và lâu đài mang kiến trúc gothic này xứng đáng được đưa vào danh sách di sản thế giới hấp dẫn nhất thế giới. Một trong những nơi hấp dẫn nhất Bordeaux đó là Quartier Saint-Eloi quyến rũ, hãy khám phá nhé!

Saint-Emilion, Gironde, Bordeaux, Aquitaine, Frankreich

Nếu bạn dành chút thời gian đến Gorges du Verdon trong chuyến du lịch Pháp của mình thì ắt sẽ thấy ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp hoang dã của hẻm núi với làn nước màu ngọc lam nơi đáy vực này đấy!

Du lịch Pháp không còn là điều quá xa vời nữa, bởi chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp đến Đại lý Korean Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhất, chuyến du lịch Pháp của bạn đã thực sự sẵn sàng!