Du lịch Osaka – Thành phố thú vị của Nhật Bản

719

Osaka là thành phố hội tụ truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Do đó từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ du lịch thú vị, nhất là về văn hóa, phong thủy (sự hài hòa trong môi trường sống). Đây là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản và là lựa chọn tuyệt vời nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến du lịch Osaka – thành phố thú vị của Nhật Bản trong thời gian cuối năm này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Osaka air

Sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, bạn đừng bỏ qua thành phố Osaka xinh đẹp nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka. 

Osaka vốn dĩ đã là trung tâm thương mại của Nhật Bản đồng thời là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai.

Là thành phố lớn thứ ba và đóng vai trò quan trọng thứ hai ở Nhật Bản, Osaka có rất nhiều thứ để du khách khám phá. Từng là trung tâm thương mại một thời, thành phố này có phần nổi trội hơn cả Tokyo, cho dù nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản gọi nơi đây là nhà.

osaka hiện đại

Osaka còn là trung tâm lớn của văn hóa nhạc pop và mua sắm. Nhưng trên tất cả, Osaka nổi tiếng với nền ẩm thực cũng như niềm đam mê ẩm thực của người dân. Từ đó mới sinh ra thuật ngữ kuidarore, nghĩa là “ăn đến khi không thể nữa”. Con người thân thiện và món ăn hấp dẫn ở đây sẽ khiến bạn siêu lòng và sẵn sàng ních căng dạ dày không kém họ.

Vì có rất nhiều điểm ngắm hoa anh đào nở nổi tiếng ở đây và thành phố Kyoto lân cận, mùa xuân là thời gian tuyệt vời để đến thăm Osaka. Mùa thu cũng rất tuyệt nếu bạn thích ngắm lá rụng.

Osaka đón một giải đấu sumo lớn vào giữa tháng 3. Cuối tháng 7 có Lễ hội Tenjin Matsuri với hàng trăm tàu thuyền được trang hoàng công phu trải dài trên sông Okawa.

Lễ hội Tenjin

Và trong thời gian một tháng bắt đầu từ giữa tháng 10, bạn sẽ được đã mắt trước những cánh đồng hoa cúc tại Lễ hội hoa cúc lâu đài Osaka.

Osaka có những khu mua sắm nổi tiếng như khu phố Denden nổi tiếng về các sản phẩm điện tử, Namba với quần áo và đồ trang sức và các địa điểm khác như Shin-Osaka hay Osaka-ko và tòa nhà cao nhất Osaka, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Osaka là những điểm đến bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn là du khách đến thăm thành phố Osaka (Nhật Bản), hãy đi vào dịp cuối tháng ba, đầu tháng tư vì đây là thời điểm tốt nhất để khách du lịch có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của Osaka không giống với hầu hết các thành phố khác ở Nhật.

osaka NBan

Đừng chần chừ nữa, hãy gọi điện thoại đến văn phòng Đại lý Korean Air Việt Nam ngay từ bây giờ để đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ và không bỏ lỡ lễ hội hoa cúc ở thành phố Osaka vào tháng 10 tới này.

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng là bạn có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!