Hấp dẫn du lịch Singapore dịp Quốc khánh

596

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Singapore, đất nước sư tử này có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho những ai đang có ý định du lịch đất nước này.

Theo đó, sở hữu vé máy bay đi Singaore giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn du lịch Singapore dịp Quốc khánh và tham gia rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi đặc biệt của Singapore.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

vé 28

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ đến quốc đảo vào dịp này, du khách sẽ được tận hưởng chất lượng sang trọng với gói ưu đãi hấp dẫn: vé khứ hồi từ Hà Nội và TP HCM đi Singapore chỉ từ 3,5 triệu và 4,5 triệu. Để tham gia chương trình khuyến mãi, du khách có thể đặt vé từ nay đến ngày 15/7, áp dụng cho những chuyến trước ngày 1/12. 

Không những vậy, khi đến Singapore, bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn sau ngày tham quan tại 40 khách sạn thuộc 7 tập đoàn của Singapore như Pan Pacific Singapore, Park Royal Pickering và W Singapore với chương trình “Ở 2 đêm, miễn phí đêm thứ 3″. Thời hạn đặt phòng kéo dài từ hôm nay đến ngày 15/8. 

Ngoài ra, nhân dịp Quốc khánh năm nay, đợt giảm giá lớn nhất tại Singapore mang tên Great Singapore Sale sẽ kéo dài từ nay đến 26/7, mang đến cho du khách Việt Nam những tuần lễ thỏa sức mua sắm các mặt hàng đa dạng.

Great Singapore Sale

Bạn có thể mua từ quần áo, đồng hồ, trang sức, đồ điện tử, đồ chơi… với cơ hội siêu giảm giá lên đến 70%. Ngoài ra, người dùng thẻ tín dụng (loại thẻ theo quy định của ban tổ chức) trong mùa siêu khuyến mãi còn được tham dự rút thăm với giải thưởng lên đến 500 SGD.

Không chỉ vậy, bạn sẽ còn được giảm 10% vé tiêu chuẩn khi mua vé vào Merlion Plaza và Đảo Sentosa, áp dụng đến ngày 31 tháng 12 2015.

Giờ mở cửa: 10:00-20:00 hàng ngày.

Giảm 10% giá vé tiêu chuẩn vào cửa Wings of Time với giá thông thường là 18 USD (ghế tiêu chuẩn). Chỉ có giá trị cho mua hàng trực tuyến áp dụng đến ngày 31 tháng 12 2015.

Wings of Time

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thưởng thức miễn phí một tách cà phê/ trà ở Selfish Gene Café, áp dụng đến ngày 31 tháng 7 năm 2015.

Đừng chần chừ nữa! Hãy xách ba lô lên và đi thôi, để không bỏ lỡ chuyến du lịch tuyệt vời này! Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Korean Air Việt Nam và đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm nhất!