Korean Air ưu đãi khứ hồi vé Thương gia đi Mỹ giá chỉ từ 3606 USD

425

Từ nay đến hết ngày 28/02/2017, hãng hàng không Korean Air triển khai chương trình ưu đãi mở bán vé Thương gia đi Mỹ giá chỉ từ 3606 USD, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội đến Las Vegas, New York, Chicago, Los Angeles, Seattle, San Francisco… và rất nhiều những thành phố du lịch nổi tiếng khác.

Theo đó, chương trình khuyến mãi Korean Air ưu đãi khứ hồi vé Thương gia đi Mỹ giá chỉ từ 3606 USD sẽ là cầu nối giúp bạn dễ dàng đặt chân đến những thành phố tuyệt vời của xứ cờ hoa nước Mỹ xinh đẹp một cách dễ dàng, tiết kiệm!

Tham khảo chi tiết giá vé Korean Air khứ hồi đi Mỹ giá chỉ từ 3606 USD:

Điểm điĐiểm đếnGiá vé khứ hồi
TP HCMNew York3940 USD
Chicago, Dallas4044 USD
Los Angeles, San Francisco4146 USD
Houston4558 USD
Toronto4743 USD
Hà Nội   Dallas3606 USD
Chicago3710 USD
Seattle, Los Angeles3915 USD
Vancouver4095 USD
San Francisco4224 USD
New York4430 USD
Houston4636 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/02/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/10/2017
  • Giá vé KM khứ hồi hạng Thương Gia đã bao gồm thuế phí
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Mỹ đầu năm với Korean Air

Đi du lịch Mỹ, du khách không chỉ được thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên khắp thế giới, mà còn là hành trình khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển. Nước Mỹ khá rộng lớn, vì thế nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà chưa biết nên đến đây vào thời điểm nào, hãy tham khảo thời tiết 2 vùng nước Mỹ sau đây.

Nam Mỹ

Mùa xuân ở Mỹ
Mùa xuân ở Mỹ

Do khí hậu các vùng Nam Mỹ cũng tương đồng với Việt Nam nên tập trung khá nhiều người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Vì thế, nếu muốn tham quan những thành phố thuộc khu vực này thì du khách nên đi tour lịch Mỹ vào mùa Xuân hay mùa Thu. Thời điểm đó khá ấm áp, dễ chịu và không khí trong lành.

Bắc Mỹ

Trái ngược với khu vực phía nam, thời tiết ở Bắc Mỹ không có sự phân biệt rõ giữa 4 mùa mà chủ yếu là mùa Đông và mùa Hè. Một số vùng phía Bắc còn có tuyết phủ quanh năm lạnh giá, thuận lợi cho hoạt động trượt tuyết. Khí hậu mùa hè ở Bắc Mỹ thì ấm áp, tiết trời dễ chịu. Do đó, nếu ai thắc mắc nên đi du lịch Mỹ vào thời gian nào trong năm để trượt tuyết thì câu trả lời là mùa Đông.

Mùa đông ở Mỹ
Mùa đông ở Mỹ

Lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích và khoảng thời gian du lịch thích hợp nhất của Mỹ, sau đó liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Korean Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có những hành trình du lịch thật trọn vẹn và tuyệt vời!