Korean Air ưu đãi vé khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Seoul chỉ từ 410 USD

392
Korean Air ưu đãi vé khứ hồi đi Seoul
Korean Air ưu đãi vé khứ hồi đi Seoul

Seoul là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất. Hiểu được tâm lý của khách hàng, hiện nay Korean Air đang triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi vé máy bay đi Soeul – Hàn Quốc với giá chỉ từ 410 USD.

Theo đó chương trình khuyến mại áp dụng cho hành trình bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Soeul và bắt đầu bán vé từ hôm nay cho đến hết ngày 28/02/2018. Thời gian khởi hành từ nay cho đến hết ngày 31/03/2018.

Để nhanh chóng sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Korean Air chính thức của hãng theo số Hotlines: 1900 636 065.

Tham khảo bảng giá vé KM đi Soeul của Korean Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi hạng phổ thông Thời gian bay
Thành phố Hồ Chí Minh Seoul 410 USD Từ nay đến 31/03/2018

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/02/2018.
  • Thời gian khởi hành: Từ nay cho đến ngày 31/03/2018.
  • Giá vé khuyến mại chỉ áp dụng cho hành trình bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Seoul.
  • Giá vé khứ hồi hạng phổ thông cho một khách.
  • Loại vé này không được hoàn hay chuyển nhượng.
  • Giá vé có thể không được áp dụng cho tất cả các chuyến bay.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Khám phá những địa điểm độc đáo ở Soeul

Cung điện Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung thuộc top 5 công trình Hoàng gia ở phía Bắc của thủ đô Seoul. Đồng thời đây cũng là cung điện lớn nhất trong số 5 cung điện.

Gyeongbokgung trước đây là nơi ở của các hoàng hậu, dựa vào các kiến trúc, cách bày trí các du khách có thể tưởng tượng ra cuộc sống của nhà vua và hoàng hậu, mỗi một chi tiết nhỏ đều mang một ý nghĩa nhất định.

Cung điện Gyeongbokgung
Cung điện Gyeongbokgung

Không chỉ vậy cung điện Gyeongbokgung còn là biểu tượng và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Với sự kết hợp hài hòa giữa nên kiến trúc cổ cùng với khu vườn thượng uyển đã tạo nên vẻ đẹp cho cung điện. Chính vì vậy đây là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc.

Cầu Banpo

Đây là một cây cầu lớn bắc qua sông Hàn và nối liên với thủ đô Seoul với Yongsan. Điểm đặc biệt nhất của cây cầu đó chính là đài phun nước với hơn 1000 chiếc vòi phun cùng với dàn đèn led nhiều màu sắc chạy dọc hai bên của cây cầu với tổng chiều dài là 570m. Banpo được công nhận là cầu dài phun nước lớn nhất thế giới.

Khi màn đêm buông xuống cũng là khoảng thời gian lộng lẫy nhất của cây cầu. Những tia sáng phát ra từ hơn 200 ngọn đèn với nhiều màu sắc khác nhau đã tạo nên một khung cảnh huyền ảo bởi những chiếc cầu vòng nhân tạo. Không chỉ vậy nơi đây còn có những điệu nhạc du dương sẽ khiến cho du khách cảm thấy mình đang chìm đắm trong khung cảnh lãng mạng như phim vậy.

Trên đây là một số địa điểm thú vị của Seoul mà bạn nên ghé thăm khi có cơ hội đến đây.