Mua vé máy bay đi Macao giá rẻ nhất ở đâu?

704

Macao đang trở thành thiên đường giải trí châu Á với những sòng bài nổi tiếng và hoành tráng. Đây là đất nước bạn nên đến một lần trong đời.

Bạn đang băn khoăn mua vé máy bay đi Macao giá rẻ nhất ở đâu? Hãy liên hệ với Đại lý Korean Air Việt Nam, bạn sẽ sở hữu vé máy bay đi Macao giá rẻ nhất.

Tham khảo vé máy bay đi Macao giá rẻ:

HN-Macao

Tìm hiểu đôi nét về Macao trước khi bắt đầu chuyến du lịch Macao với vé máy bay đi Macao giá rẻ, bạn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo.

Ma Cao là một vùng lãnh thổ nhỏ bé với diện tích mặt đất tổng cộng chỉ khoảng 27.3 km² nằm ở vùng duyên hải phía đông – nam Trung Hoa Đại lục, được bao bọc bởi tỉnh Quảng Đông của CHND Trung Hoa và biển nam Trung Hoa ở phía nam. Vùng lãnh thổ Ma Cao có 3 khu vực chính là bán đảo Áo Môn, đảo Taipa và đảo Co-lo-an. Ngôn ngữ chính của Macao là tiếng Hoa, tiếng Bồ Đào Nha, ngoài ra tiếng Anh cũng rất thông dụng.
Ngôn ngũ Macao
 Về thời tiết ở Macao, nóng ẩm, chênh lệch nhiệt độ tương đối cao. Nhiệt độ từ tháng 6 đến tháng 9 cao hơn 30 độ C, từ tháng 11 đến tháng 2 nhiệt độ thấp nhất có thể dưới 10 độ C, tuy nhiên nhiệt độ trung bình năm không dưới 14 độ C. Mỗi năm, Macau đều chịu gió bão từ vùng biển Nam Thái Bình Dương.
Sở hữu vé máy bay đi Macao giá rẻ, bạn cần lưu ý đơn vị tiền tệ của Macao là Pataca (MOP). 1 USD = 8 Pataca.
Tiền tệ Macao
Tiền tệ Macao
Ma Cao là vùng lãnh thổ có ngành du lịch rất phát triển. Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau đã làm cho Ma Cao trở thành nơi vừa rất kín và cũng vừa rất mở (sòng bạc và biểu diễn sex).
Vì phần lớn dân cư của Ma Cao là người Hoa được người Bồ Đào Nha tiếp quản và truyền bá văn hoá phương Tây từ rất lâu nên mới có sự pha trộn trên. Năm 2006, Ma Cao đón trên 7 trịêu du khách nước ngoài. Nếu tính luôn cả du khách đến từ Trung Hoa đại lục và Hồng Kông thì con số này là trên 16 triệu người – một con số khổng lồ so với diện tích và dân số của Ma Cao.
The Venetian Macao
The Venetian Macao
 Quần thể các sòng bạc đồ sộ và sang trọng mang dáng dấp phương Tây và Trung Hoa của Ma Cao đã minh chứng cho điều đó. Đây cũng là nơi mà du khách có lý do ghé thăm nhiều nhất.
Bên cạnh khách du lịch với mục đích “đỏ đen” ở các casino, Ma Cao còn hấp dẫn du khách về mặt lịch sử, nghỉ dưỡng và mua sắm. Khu lịch sử Macao bao gồm Quảng trường Senado, tàn tích Nhà thờ Thánh Paul và Pháo đài cổ Bồ Đào Nha được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 2005.
Quảng trường Senado
Quảng trường Senado
Tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa … cũng là những địa điểm du lịch chính của Ma Cao. Hiện tại Ma Cao vừa đưa vào hoạt động khách sạn Venetian Macao lớn nhất châu Á.
Bạn đã chọn được thời gian để bắt đầu chuyến du lịch Macao của mình chưa? Đến Macao cho kỳ nghỉ hè tới sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Chỉ csần liên hệ với Đại lý Korean Air Việt Nam, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!