Nhà hàng Funny Sex độc đáo tại Đài Loan

1072
Funny Sex

Một trong những nét độc đáo ở Đài Loan mà không nước nào có là các nhà hàng theo chủ đề. Mọi thứ trong nhà hàng đều được thết kế và bày chí theo chủ đề nhất định. Một trong những nhà hàng thu hút nhiều khách đến tham quan là nhà hàng sex toy.

Để đặt vé đến Đài Loan khám phá nhà hàng độc đáo và thú vị này, vui lòng liên hệ trực tiếp Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn hỗ trợ giá vé tốt nhất.

“Funny Sex” là tên nhà hàng chuyên về tình dục đầu tiên ở Đài Loan, được đặt tại thành phố Cao Hùng.

Funny Sex

Những vị khách tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi bởi từ vật dụng trang trí cho đến các món ăn đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo.

Funny Sex

Khách tới nhà hàng sẽ được phục vụ các món ăn bình thường nhưng theo cách không hề bình thường. Hầu hết các đồ dụng đựng thức ăn như bát, đĩa đều được mô phỏng theo các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người. Ngay cả hộp đựng xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh cũng được làm giống hình bầu sữa mẹ.

Không chỉ bát đĩa mà ngay cả các món ăn cũng được tạo hình cho giống các bộ phận này. Nhiều khách hàng chia sẻ, ban đầu họ cảm thấy rất xấu hổ, ngượng ngùng nhưng về sau lại thấy thích thú bởi những hoạt động này chỉ mang tính giải trí chứ không hướng tới mục đích dung tục.

Funny Sex

Ngoài ra, các nhân viên phục vụ tại nhà hàng cũng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều hoạt động vui chơi với chủ đề xuyên suốt là sex.

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của Đại lý Korean Air, bạn có ngay cơ hội ghé thăm nhà hàng lạ và độc này cùng nhiều địa danh du lịch thú vị khác nơi đây.