Thời gian tốt nhất du lịch Canada

622

Bạn đang có ý định đến Canada trong chuyến du lịch sắp tới? Để có chuyến du lịch thuận lợi nhất, hãy tìm hiểu về thời gian tốt nhất du lịch Canada, sau đó liên hệ đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ với Đại lý Korean Air Việt Nam ngay từ bây giờ, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.

Tham khảo vé máy bay đi Canada giá rẻ:

HN-CND T10

Canada đất nước lá phong đỏ với bao cảnh đẹp hấp dẫn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, tuyệt vời nhất dành cho bạn. Và tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất của Korean Air.

Đi du lịch Canada, du khách sẽ được chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về, Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng, được khám phá công viên quốc gia Jasper với thác nước tuyệt đẹp, nước hồ trong như gương và rất nhiều thắng cảnh khác làm nên vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ của đất nước Canada.

Canada là đất nước có khí hậu ôn đới, thời tiết chia làm hai mùa chính: mùa đông kéo dài tuyết băng phủ kín, mùa hè mát mẻ. Khí hậu ở Canada không lạnh quanh năm như chúng ta nghĩ.

Mùa đông Canada
Mùa đông Canada

Vào mùa đông, nhiệt độ rơi xuống dưới 0 độ C. Nhưng ở các vùng Duyên Hải phía Tây – Nam, khí hậu tương đối ôn hòa. Vào mùa hè, các tỉnh ở phía Nam thường có độ ẩm và nhiệt độ cao (có thể tới 300 độ C).

Với vé máy bay đi Canada giá rẻ, sẽ rất lý tưởng nếu bạn đi du lịch vào mùa hè. Các đảo ở Toronto sẽ là nơi rất tốt cho thư giãn, nghỉ ngơi và tránh cái nắng, cái nóng mùa hè. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, mùa hè sẽ là mùa cao điểm, giá cả dịch vụ tăng cao. Bạn cũng có thể đi Toronto vào mùa đông, sẽ có nhiều gói dịch vụ hay chương trình khuyến mại trong dịp mùa đông.

Ở Vancouver, mùa hè thường ấm áp nhưng thường có mưa, đường phố thường ẩm ướt. Mùa đông ở đây thì khá ôn hòa. Mùa hè cũng là mùa cao điểm ở Vancouver, nên giá cả dịch vụ cũng đắt đỏ hơn.

Bạn có thể đến Vancouver vào bất cứ thời điểm nào trong năm nhưng lý tưởng nhất là từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 9. Nên tránh đi Vancouver vào mùa đông, vì rất nhiều mưa và thời tiết rất xấu.

Mùa thu Canada
Mùa thu Canada

Ở Montreal, mùa hè là mùa du lịch cao điểm, vì vào thời điểm này thời tiết đẹp nhất trong năm và có nhiều lễ hội, sự kiện. Nên đi du lịch Canada vào thời điểm này, sẽ không tránh khỏi sự đông đúc và giá cả dịch vụ cao. Đến Montreal vào mùa hè, bạn sẽ có cơ hội tham dự Jazz Festival vào đầu tháng 7, Just for Laughs và Fantasia (films) vào giữa tháng 7.

Bạn đã lựa chọn cho mình thời gian du lịch lý tưởng nhất chưa? Hãy xách ba lô lên, và liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Korean Air theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 ngay từ bây giờ!