Trọn gói ưu đãi vé từ TP HCM đi Seoul chỉ 519 USD

682

Từ nay đến hết ngày 31/03/2016, hãng hàng không Korean Air mở bán vé máy bay đi Hàn Quốc cực ưu đãi chỉ 519 USD khứ hồi trọn gói. Nếu có kế hoạch đến Hàn Quốc ngắm hoa anh đào vào tháng 4 tới, thì ngay từ bây giờ, hãy liên hệ đến Dai ly Korean Air để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ nhất đến Hàn Quốc.

Theo đó, chương trình khuyến mại trọn gói ưu đãi vé từ TP HCM đi Seoul chỉ 519 USD được bắt đầu mở bán từ hôm nay, áp dụng cho những hành trình bay đến 31/04/2016.

Tham khảo hành trình bay từ TP HCM đến Seoul giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM (SGN) Seoul (ICN) 519 USD
Seoul (ICN) TP HCM (SGN)

Lưu ý:

Thời gian đặt vé: Từ nay đến 31/03/2016.

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/04/2016/

– Giá đã bao gồm thuế và phụ phí nhiên liệu được áp dụng 

– Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ

– Chỉ áp dụng cho hành trình khởi hành từ TP HCM

– Chỉ áp dụng trên chuyến bay KE 682 và KE 686

– Hạng ghế Phổ thông Economy Class

– Hạng đặt chỗ thấp nhất có thể tích luỹ chỉ có 70% tín dụng số dặm đầy đủ và có thể không đủ điều kiện để nâng cấp số dặm

– Đặt vé tối đa trước 14 ngày trước khi khởi hành

– Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

kmai korean1

Du lịch Hàn Quốc 

Đến hẹn lại lên, gặp lại Hàn Quốc vào những ngày đầu tháng 4 sắp tới này, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh tự thiên đường, lãng mạn với những cánh hoa anh đào bay trong gió. Bởi thời điểm đó đang diễn ra Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng trên khắp đất nước xứ sở kim chi này!

Năm nay, hoa anh đào ở Hàn Quốc dự kiến sẽ nở vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 4. Vì thế, việc sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo! Bạn có thể lựa chọn điểm dừng chân của mình như ở Seoul, Busan, Jeju… để có những hoạt động trải nghiệm du lịch thú vị.

le hoi hoa anh dao Jinhae

Để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hàn Quốc chỉ 519 USD, ngay từ bây giờ liên hệ trực tiếp đến Dai ly Korean Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ đến Hàn Quốc nhé! Số lượng vé có hạn! Nhanh tay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của Korean Air trong chuyến đi sắp tới!