Vé máy bay đi Kobe Nhật Bản giá rẻ

786

Là một trong 10 thành phố lớn nhất của Nhật Bản, Kobe là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Bắt đầu hành trình du lịch Nhật Bản ghé thăm Kobe bằng cách liên hệ ngay đến Dai ly Korean Air Việt Nam ngay từ hôm nay nhé! Bạn sẽ có chuyến đi hoàn hảo, tuyệt vời!

Chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Kobe Nhật Bản giá rẻ và tham khảo những điểm cần đến sau đây, chắc chắn bạn sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến Kobe:

HCM-Kobe t12

Ngoài sở hữu đặc sản thịt bò Kobe, thành phố Kobe còn là một trong những điểm du lịch Nhật Bản rất thu hút du khách, bởi có nhiều cảnh quan đẹp do vị trí nằm giữa biển và núi Rokko, các công trình xây dựng bề thế và một nền văn hóa địa phương đặc sắc.

Từng bị động đất rất mạnh phá hủy năm 1995, thành phố Kobe mất đi hơn 5000 dân, cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông trở thành đống đổ nát, thủ phủ của tỉnh Hyogo này đã đứng dậy một cách mạnh mẽ sau tang thương.

kobe3

Đến thăm thành phố Kobe hiện nay, du khách có thể sẽ vẫn gặp một số tàn tích của trận động đất này, song bao phủ khắp Kobe là một màu sắc tuyệt vời của sự phát triển, nhất là nhìn quang cảnh chung của thành phố nhộn nhịp, ít ai có thể hình dung về một trận động đất kinh hoàng đã từng xảy đến.

Để tham quan khám phá Kobe, du khách có thể ghé đến những điểm tham quan nổi tiếng như Shin-Kobe Ropeway – cáp treo xuất phát từ phía nam núi Rokko giúp du khách ngắm toàn cảnh Kobe. Cáp treo này cũng đi qua thác Nunobiki và Vườn rau thơm Nonobiki – Nunobiki Herb Garden.

Khách cũng có thể ghé thăm Sorakuen Garden nằm ở trung tâm thành phố, Khu thương nhân nước ngoài Kinato, khu phức hợp giải trí Kobe Harborland, Bảo tàng thành phố Kobe, Công viên Meriken hay khu China Town Kobe còn gọi là Nankinmachi khá nhộn nhịp.

kobe1

Các điểm tham quan khác quanh thành phố Kobe cũng chiếm rất nhiều cảm tình của du khách có thể kể đến như Arima Onsen,Bảo tàng Động đất – Earthquake Museum với nhiều dữ kiện về trận động đất kinh hoàng năm 1995, Núi Rokko hùng vỹ – nơi du khách có thể ngắm được cả một phần thành phố Osaka, cây cầu dài nhất thế giới Akashi Kaikyo Bridge,Bảo tàng nghệ thuật Hyogo, hay đến thăm quận Nada nổi tiếng với việc sản xuất rượu sake trứ danh.

Còn rất nhiều điều thú vị ở Kobe đang chờ đón bạn khám phá đấy! Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Korean Air Việt Nam ngay từ hôm nay và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, hành trình của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!