Vé máy bay đi Paris của Korean Air

528

Paris là thành phố lãng mạn bậc nhất của thế giới nói chung và nước Pháp nói riêng. Nếu là người đam mê du lịch mà chưa đặt chân đến Paris, chắc chắn đó sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn đấy.

Bạn đang có ý định du lịch Paris? Nhưng bạn đăng băn khoăn về vé máy bay? Chỉ cần sở hữu trong tay vé máy bay đi Paris của Korean Air, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu thật nhanh chóng và dễ dàng.

Tham khảo vé máy bay đi Paris giá rẻ:

HN-Paris korean

Đến với Paris vào một ngày cuối năm trong chuyến du lịch sắp tới với vé máy bay đi Pháp giá rẻ, ngoài Tháp Eiffel, đừng quên ghé thăm những điểm đến nổi tiếng bất kỳ ai cũng phải đến sau nhé!

Khải hoàn môn, trục chính của công trường Charles de Gaulle – Ngôi sao là điểm đến đầu tiên trong hành trình của bạn. Được Napoléon xây dựng từ nắm 1806, Khải Hoàn môn cao 163 feet ngang 147 feet, là nơi mọi du khách đều đến chụp ảnh kỷ niệm, ngắm rồi mua sắm (đừng bỏ qua cơ hội chọn mua dầu thơm trong cửa hàng Sephora), nhâm nhi ly giải khát, tách cà phê hay ăn món nghêu luộc với khoai tây chiên trên đại lộ Champs – Élysées.

Tiếp theo, bạn nên đến Đền thờ Trái tim cực thánh, xây dựng từ 1876 đến 1914 theo kiểu thức La Mã – Byzantine, tuyệt đẹp nhờ tọa lạc trên một ngọn đồi, vòm cao 273 feet là điểm cao thứ hai của thủ đô Paris sau tháp Eiffel.

Đền thờ Trái tim cực thánh

Trung tâm Georges Pompidou cũng là một điểm đến tuyệt vời. Khánh thành năm 1977, nơi đây được xem là nơi cất giữ nhiều kho tàng nghệ phẩm thế kỷ 20-21 do còn là “ngôi nhà của Bảo tàng nghệ thuật hiện đại” (40.000 tác phẩm nhưng chỉ trưng bày 850).

Và tất nhiên, Tháp Eiffel là điểm đến độc đáo không thể bỏ qua, hoàn tất xây dựng năm 1889, cao 1.056 feet là kỳ công xây dựng nổi tiếng nhất thế giới, có hai nhà hàng Altitude 95 (tầng 1) và Le Jules Verne (tầng hai), tầm nhìn rộng xa 40 dặm khắp Paris. Mua vé leo lên tầng cao chót vót, bạn nhớ tìm nơi chỉ dẫn nhìn về hướng Sài Gòn ở cách đó gần 10.000km.

Hôtel des Invalides được xây dựng để làm bệnh viện quân đội nhưng rồi đã là “chung cư” của 4.000 gia đình, nhưng từ 1840 trở đi thì chuyển thành lăng tẩm của Napoléon.

Hôtel des Invalides

Bảo tàng Louvre là nơi du khách nên dành ít nhất trọn một ngày tham quan vì có đến 400.000 nghệ phẩm, cổ vật (chỉ thường xuyên trưng bày 35.000 trong đó có tượng Venus của Milo, tranh Mona Lisa của Leonard de Vinci…).

Bảo tàng Cluny, xây dựng vào thế kỷ 15 để làm nơi ăn nghỉ, nay là một nơi cất giữ nhiều cổ vật La Mã, nghệ phẩm giá trị. Bảo tàng Orsay cất giữ nhiều nghệ phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng trong thời gian từ 1848 đến 1914 như Monet, Delacroix, Manet, Courbet, Cézanne, Van Gogh, Renoir, Matisse…

Bảo tàng Picasso có 203 bức tranh, 191 bức tượng, 85 đồ sành sứ cổ và hơn 3.000 bản thảo, bức phác hoạ của nghệ nhân nổi tiếng nhất thế giới hay Nhà thờ Đức bà Paris, khởi công xây dựng năm 1163 và chỉ hoàn tất sau đó hai thế kỷ, là đại giáo đường Công giáo La Mã nổi tiếng nhất sau đền thờ Thánh Phêrô ở Roma cũng sẽ là những điểm đến bạn không thể bỏ qua.

Bảo tàng Picasso

Ngoài ra khi du lịch Paris, bạn đừng quên đi chợ tươi sống ở khá nhiều phố và ăn thử bánh mì baguette đúng kiểu tây.

Trên đây là những điểm đến tuyệt vời dành cho những ai lần đầu đến với Paris thơ mộng và lãng mạn. Để đến Pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất, chỉ cần điện thoại đến hotline văn phòng Đại lý Korean Air Việt Nam: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!