Vé máy bay giá rẻ đi Hàng Châu Trung Quốc

708

Hàng Châu được biết đến như là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cộng thêm sự phát triển của du lịch, Hàng Châu trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn nhất Trung Quốc.

Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Hàng Châu Trung Quốc ngay từ bây giờ và bắt đầu hành trình du lịch tuyệt vời của mình nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Hàng Châu:

HCM-TQ tiger

Sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Hàng Châu, nhất định bạn phải thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Tây Hồ. Được xem là hồ đẹp nhất ở Trung Quốc, Tây Hồ nằm ở phía tây của Hàng Châu.

Khu vực hồ có diện tích khoảng 6,3 km2 với những cây cầu bắt ngang, những gian hàng và các bức tượng được trưng bày. Tất cả đều được thiết kế hết sức tinh tế. Điều này giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của Tây Hồ.

Làng Long Tỉnh ở Hàng Châu là nơi khai sinh ra loại trà Long Tỉnh nổi tiếng cũng sẽ là điểm đến bạn không thể bỏ qua. Tọa lạc ở phía Tây Nam của Tây Hồ, làng Long Tỉnh đón chào du khách đến tham gia đồi chè và tự tay hái chè.

hàng châu Làng Long Tỉnh

Bên cạnh trà thì tôm Long Tỉnh cũng là một đặc sản ở nơi đây. Thưởng thức món tôm và nhâm nhi tách trà được xem là một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Con phố đi bộ Qinghefang là thiên đường mua sắm ở Hàng Châu là điểm đến hấp dẫn. Dạo trên đường, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi rất nhiều những món hàng được bày bàn khắp nơi. Chính vì vậy, để tránh tình trạng “cháy túi” thì bạn nên lên kế hoạch mua sắm hợp lý trước khi đến đây. 

Tọa lạc ở phía Tây thành phố,  Công viên quốc gia đầm lầy Xixi – cửa ngõ vào Trung Quốc ngày xưa là một trong những nơi hiếm hoi ở Hàng Châu chưa được hiện đại hóa. Công viên quốc gia đầm lầy Xixi là khu vực rộng lớn, được bao bọc bởi nước. Bởi vì muốn lưu giữ tính cổ xưa nên những công trình ở đây đều đậm chất truyền thống Trung Quốc.

hàng châu xixi

Đến phố Qinghefang, du khách có thể mua được tơ lụa, trà, gốm sứ và nhiều thứ khác. Vốn là trung tâm tơ lụa của Trung Quốc nên giá cả ở đây tương đối mềm. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm được một chiếc khăn lụa thượng hạng với giá chỉ từ 5 đến 10 đô.

Ngoài ra, bạn sẽ còn được ghé thăm Linh Ấn Tự. Đây là ngôi chùa nổi tiếng của Hàng Châu, đồng thời là nơi tu hành của hơn 3000 nhà sư. Khu vực chánh điện có 3 tầng mái, với tòa trên là bức tượng Phật Thích Ca bằng gỗ nguyên khối và xung quanh là các tượng Phật đủ hình dáng cũng bằng gỗ.

Nếu muốn đến Hàng Châu nhanh nhất, tiết kiệm nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Korean Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời với Korean Air.