Vé máy bay giá rẻ đi Paris

573

Thành phố Paris thơ mộng có hàng trăm điểm đến hấp dẫn mà bạn nên ghé thăm một lần trong đời. Sẽ là chưa trọn vẹn nếu hành trình du lịch Pháp của bạn không có vé máy bay giá rẻ đi Paris. Chỉ cần liên hệ với Đại lý Korean Air, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Pháp giá rẻ:

HCM-Paris

Tháp Eiffel là biểu tượng của nước Pháp nói chung và Paris nói riêng. Đến Paris bạn không thể bỏ qua địa điểm đặc biệt này.

Bạn sẽ được ngắm dòng sông Seine lung linh, nhìn những tòa lâu đài, những cung điện, những thánh đường lung linh ánh sáng về đêm ở đây.  Và nếu có nhu cầu, bạn sẽ phải chi 8,50 euro lên khu vực giữa thân tháp và 14 euro lên đỉnh tháp bằng thang máy.

tháp eiffel

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ sẽ đưa bạn đến Thánh đường Đức Bà ở Paris (Notre Dame) hơn 800 tuổi. Từ Thánh đường Đức Bà, đi bộ khoảng 10 phút là đến bảo tàng Lourve, nơi lưu trữ bộ sưu tập khổng lồ về điêu khắc, hội họa của nhiều thế hệ nghệ sĩ tại châu Âu cũng như một số nền văn minh châu Á, Ả rập, Ai Cập, Hy Lạp…

Bảo tàng Louvre
Bảo tàng Louvre

Toàn bộ các tác phẩm này được bài trí đan xen với hệ thống thành quách pháo đài, cung điện xây từ năm 1190, được khai quật và bảo trì như một chứng nhân lịch sử của thành phố.

Nơi này cũng đang lưu trữ bức tranh nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa, kiệt tác đầy tranh cãi của danh họa người Ý Leonardo Da Vinci.

Mona Lisa

Một ngày tham quan bảo tàng Lourve đối với những du khách yêu thích lịch sử và hội họa có thể cũng không đủ. Ngoài lượng khách du lịch, bảo tàng còn đón tiếp nhiều học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu đến thăm thường xuyên, với vé vào cổng là 11 euro.

Theo thống kê trên bản đồ, Paris có khoảng 40 cây câu bắc qua sông Seine. Những cây cầu từ lâu đời nhất đến mới nhất cách nhau gần 400 năm (1607-2006). Nhưng được biết đến nhiều nhất có lẽ là cây cầu gỗ dành cho người đi bộ Pont des Arts, nằm đối diện bảo tàng Lourve.

Cây cầu tình yêu Pont des Arts

Nơi này không biết từ khi nào đã trở thành điểm hẹn của những cặp tình nhân không chỉ tại Pháp mà từ mọi nơi trên thế giới chọn ghé thăm, rồi treo những ổ khóa mang tên mình lên thành cầu và vứt chìa khóa chứng tỏ tình yêu mãi mãi bền chặt gắn kết.

Liên hệ ngay tới văn phòng Đại lý Korean Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ ngay từ bây giờ. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ! Và bạn sẽ không bị bỏ lỡ kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên một nửa của mình ở thủ đô Paris lãng mạn.